Sở hữu cơ bụng 6 múi không khó

Có nhiều phương pháp giảm mỡ bụng giúp thân hình săn chắc thon gọn kết hợp chế độ luyện tập khoa học bạn sẽ sở hữu thân hình 6 múi đúng chuẩn hiện nay.
Bụng là nơi tích trữ nhiều mỡ thừa nhất do bụng là vùng dự trữ năng lượng của cơ thể.

       Và chỉ khi nào cơ thể đã dùng cạn lượng mỡ thừa ở lưng, vai, đùi, tay thì mới đốt đến mỡ vùng bụng eo. Thế nhưng khi cơ thể bắt đầu nạp dư thừa năng lượng thì bụng lại là nơi tích mỡ đầu tiên và nhanh nhất của cơ thể. 

Hãy tham khảo một số phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả dưới đây giúp đốt mỡ thừa một cách hiệu quả nhất.

1. Nạp nhiều vitamin C

Sở hữu cơ bụng 6 múi không khó

Vitamin C có thể giúp cân bằng cortisol là một loại hormone thường được xem là hormone stress, làm tăng huyết áp, mưc độ đường huyết khi bạn căng thẳng. Ngoài cách tuyệt vời để thúc đẩy hệ miễn dịch và ngăn ngừa cúm, vitamin C cũng rất càn thiết cho việc tạo cartinie, môt hợp chất có trong cơ thể trong quá trình chuyển hóa chất béo thành năng lượng giúp giảm mỡ bụng hiệu quả.
Khi nói đến vitamin C, chúng ta thường nghĩ ngay đến những trái cam căng mọng. Tuy nhiên, đừng chỉ uống nước cam để tăng lượng vitamin C. Nước cam có thể là một nguồn vitamin C tuyệt vời, nhưng nó cũng có chứa nhiều đường. Hãy thử thêm ớt, cà chua, cải xoăn và kiwi vào chế độ ăn của bạn. Tất cả chúng đều có nhiều vitamin C hơn cam, bên cạnh một loạt các chất dinh dưỡng lành mạnh khác.

2. Đừng loại bỏ hoàn toàn chất béo

Sở hữu cơ bụng 6 múi không khó

Việc tránh đưa chất béo vào cơ thể nghe có vẻ hợp lý, nhưng đó là khi bạn chưa đánh giá đúng vai trò của chất béo. Thực tế là bạn cần một lượng chất béo lành trong chế độ ăn kiêng giảm cân bởi tất cả các tế bào trong cơ thể được tạo thành từ hai lớp lipid và việc chúng bao gồm các chất béo xấu tùy thuộc vào loại nào có nhiều trong bữa ăn của bạn.
Nếu các lớp tế bào lipid được tạo thành từ chất béo lành mạnh, chúng sẽ nhạy cảm hơn với insulin và cho phép các thụ thể bắt cặp một cách dễ dàng hơn- một trong những hoạt động cần thiết cho sự trao đổi chất và sản xuất năng lượng. Tất nhiên, việc loại bỏ các chất béo chuyển hóa gây nguy cơ mắc bệnh xơ vữa động mạch ra khỏi chế độ ăn là diều cần thiết vì chúng sẽ làm cho bạn béo phì và từ từ giết chết bạn.

3. Bổ sung probiotic

Sở hữu cơ bụng 6 múi không khó

Probiotic là vi khuẩn nhỏ bé sống tự nhiên tron đường tiêu hóa và thường được tìm thấy trong các sản phẩm từ sữa, đặc biệt là sữa chua. Thật là khó để giảm cân nếu không có một đường ruột khỏe mạnh. Nếu đường ruột của bạn không lành manh, nó ảnh hưởng tiêu cực đến sản xuất của các chất dẫn truyền dẫn đến chức năng nhận thức kém và thiếu động lực để tập thể dục.
Sức khỏe đương ruột cũng là điều cần thiết vì nó cải thiện tiêu hóa. Sự trao đổi chất của bạn sẽ được hỗ trợ, các chất dinh dưỡng được hấp thụ và sử dụng một cách hiệu quả. Một nghiên cứu gần đây thậm chí còn phát hiện ra rằng probiotic được tìm thất trong kim chi hàn quốc hoặc dưa muối của Việt Nam làm tăng tốc độ trao đổi chất giúp giảm mỡ bụng hiệu quả.

4. Ngủ đêm ngon giấc

Sở hữu cơ bụng 6 múi không khó

Khi mệt mỏi, cơ thể sản xuất nhiều hormone kích thích cảm giác đói, gọi là ghrelin, gây thèm ăn đường và các thực phẩm khác. Mất ngủ cũng có thể làm thay đổi quá trình sản xuất hormone, ảnh hưởng đến nồng độ cortisol.

5. Và tất nhiên, rèn luyện thể lực

Đối với cách giảm mỡ bụng cho nam giới, nếu chỉ dựa trên nguyên tắc ăn uống thì sẽ không bao giờ thành công. Rèn luyện thể lực không chỉ mang lại sức khở tốt mà còn cần thiết cho việc xây dựng cơ bụng vì nó đốt chát mỡ quanh eo. Để có kết quả tốt nhất, hãy áp dụng chương rình tập luyện theo chu kỳ. 
Hãy thử chuỗi động tác plank, plank là bài tập tập trung đốt cháy mỡ cơ thể, giảm mỡ bụng hiệu quả nhất.

Sở hữu cơ bụng 6 múi không khó

Share on Google Plus

About Menfitness

0 nhận xét:

Đăng nhận xét